Wednesday, March 6, 2013

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM RƠI ĐẾN TẬN CÙNG CỦA PHẢN ĐỘNG.


ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM RƠI ĐẾN TẬN CÙNG CỦA PHẢN ĐỘNG.

ĐÍCH THỰC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÃ VÀ ĐANG HẠI DÂN, BÁN NƯỚC CHO TÀU!

 

Những bức hình “biết nói” dưới đây là bằng chứng quá hùng hồn, chứng minh đảng cộng sản Việt Nam là phản động, bán nước, phản quốc. Cả hệ thống của đảng cộng sản Việt Nam không còn lý do gì để biện minh những việc làm phản quốc này, trong khi đó họ lại cho thuộc hạ hành hung, bỏ tù người dân yêu nước đứng lên chống lại bọn xâm lược Tàu với những bản án vô nhân đạo dài hằng chục năm. Là người dân Việt có lòng quan tâm đến sự tồn vong của đất nước mình, nhất là những vị nhân sĩ trí thức uy tín rường cột của đất nước từng sống cả cuộc đời với chế độ cộng sản, chúng ta không thể làm ngơ, thờ ơ và tiếp tục cam tâm làm nô lệ, làm con rối cho nhóm chóp bu của đảng cộng sản Việt Nam, để cho đảng cộng sản Việt Nam tiếp tục hại dân, bán biển đảo, bán đất nước cho Tàu để cầu vinh. Toàn dân Việt Nam phải sớm giành lại quyền làm chủ đất nước Việt Nam.

Nguyễn Hùng tổng hợp.
(Các bức hình kèm không hiện ra trong bài khi tôi copy từ word file nhưng anh chị có thể vô các đường link xem. Anh chị nào biết cách xin chỉ dẫn)

Ngày 06 tháng 03 năm 2013


Tên đảng viên cao cấp của đảng cộng sản Việt Nam Cục trưởng Cục Kiểm Ngư Nguyễn Ngọc Oai bình thản dùng bản đồ treo tường cở lớn với đường lãnh hải lưỡi bò của Tàu trong công tác nghiệp vụ: Rỏ ràng phản động và bán nước! Tháng 03/2013


 


Sách dạy trẻ em Việt Nam do nhà xuất bản của đảng cộng sản xuất bản vẽ cờ nước Tàu cắm trên cổng trường học: Rỏ ràng phản động bán nước! Tháng 03 năm 2013.


 


Trẻ em Việt Nam phải mặc lễ phục Tàu mỏng dính dưới trời đông lạnh tại Hà Nội đón chủ tịch Tàu Tập Cận bình, mang cờ Tàu với một ngôi sao lớn và 5 ngôi sao nhỏ thay vì chỉ có 4 ngôi sao do đảng cộng sản Việt Nam phát. Ngôi sao thứ 5 có ẩn ý là Việt Nam: Phản động, bán nước! Tháng 12 năm 2012. 

 

 

 Đài truyền hình trung ương tại Hà Nội VTV của đảng cộng sản Việt Nam sử dụng cờ Tàu với 5 ngôi sao nhỏ bao quanh ngôi sao lớn thay vì chỉ có  4 ngôi sao. Ngôi sao thứ năm ngụ ý là Việt Nam: Rỏ rang phản động, bán nước! Tháng 10 năm 2012.
Biểu tình tại Hà Nội chống Tàu xâm lược  bị công an đảng cộng sản Việt Nam đàn áp thô bạo, bị tên đại uý công an liên tiếp đạp vào mặt: Rỏ ràng phản động bán nước. Tháng 07 năm 2011.Một thanh niên biểu tình chống Tàu xâm lược hoàng Sa Trường Sa tại Sài Gòn bị tên công an cộng sản chìm hành hung thô bạo: Rỏ ràng phản động bán nước.  Tháng 06 năm 2011.


 

No comments:

Post a Comment