Tuesday, September 2, 2014

Biển Đông và nước Việt Nam sẽ thuộc về Tàu nếu... không quyết chiến đấu

http://danlambaovn.blogspot.com.au/2014/09/bien-ong-va-nuoc-viet-nam-se-thuoc-ve.html

Biển Đông và nước Việt Nam sẽ thuộc về Tàu nếu... không quyết chiến đấu
 
 
 
 
 
 
 
 
 "...Toàn dân Việt Nam không chấp nhận thứ hòa bình bán nước của đảng cộng sản Việt Nam, thứ hòa bình cướp nước của đảng cộng sản Tàu.

Để có thể và có cơ may giành lại lãnh thổ biển đảo bị bọn xâm lược bành trướng Tàu cộng xâm chiếm, chỉ có con đường mà tổ tiên chúng ta từ bao đời đã đi qua, đó là: “CHIẾN ĐẤU”. Ngày nào còn “Diễn biến hòa bình” theo định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa của đảng cộng sản tại Việt Nam thì Việt Nam có nguy cơ sẽ không còn là tên quốc gia mà là tên của một tỉnh/tiểu bang mới của nước Tàu, và người Việt Nam sẽ là bộ tộc Việt của Tàu...."
*

Sau khi Pháp chính thức rút khỏi Đông Dương vào năm 1954, Việt Nam bị chia hai: tư bản phía Nam vĩ tuyến 17 và cộng sản phía Bắc vĩ tuyến 17 liền sát với nước Tàu cộng sản. Từ khi đó đến năm tháng Giêng năm 1973 cả nước lại tiếp tục lao vào cuộc nội chiến quốc-cộng do quốc tế cộng sản chủ động và đảng cộng sản tại Việt Nam tại miền Bắc Việt Nam quyết tâm thi hành đến người dân Việt cuối cùng để đưa cả nước dưới sự cai trị chuyên chế của chế độ cộng sản quốc tế không biên giới. Trong suốt thời gian có cuộc nội chiến quốc-cộng với sự giúp đở của hai thế lực tư bản và cộng sản, tuy cả nước bị tàn phá và mất mác vô số sinh mạng nhưng một tất đất của Tổ Quốc cả trên đất liền và ngoài Biển Đông không bị mất, bị cướp bởi ngoại bang, đặc biệt nước Tàu cộng sản khổng lồ phương Bắc luôn có dã tâm xâm lược Việt Nam.

Hòa bình, thống nhất và cả nước Việt Nam bị cai trị dưới chế độ cộng sản toàn trị độc đoán phi nhân: Biển đảo và đất liền bị đồng chí Tàu cộng công khai cướp đoạt.

Ngày 27/01/1973 Hiệp định Paris được ký kết chấm dứt chuộc chiến tranh qui ước giữa hai miền Nam Bắc và hòa bình trên nguyên tắc được tái lập trên cả nước. Nhưng chỉ một năm sau ngày ký hiệp định Paris, trong khi Việt Nam bị đồng minh Mỹ bỏ rơi và thế giới tự do rút lui thì bọn bành trướng Tàu cộng liền cướp thời cơ, cùng với sự thỏa thuận của đảng cộng sản Việt Nam tại miền Bắc, bắt đầu thực hiện ý đồ xâm lược biển Đông của Tổ quốc Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa. Tuy lực lượng hải quân của Việt Nam Cộng Hòa với những phưong tiện eo hẹp có được trong tay đã can đảm và anh dũng hy sinh đánh trả bọn xâm lược Tàu cộng. Nhưng với thế cô và không được Mỹ trợ giúp nên hải quân của quân lực Việt Nam Cộng hòa không thể nào địch lại bọn hải quân Tàu Cộng. Quần đảo Hoàng Sa bị bọn bành trướng Tàu Cộng xem thường luật pháp quốc tế đánh chiếm. Tuy quần đảo Hoàng Sa bị Tàu cộng dùng vũ lực chiếm đóng nhưng trước công luận thế giới Tàu cộng là kẻ đã xâm chiếm lảnh thổ của Việt Nam một cách phi pháp. Trong khi quân dân Miền Nam Việt Nam đang cố sức bảo vệ lãnh thổ thì đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam tại miền Bắc mù quáng theo chủ nghĩa cộng sản đã làm tay sai và đồng tình với hành động xâm lược của Tàu cộng.

Sau khi toàn bộ miền Nam Việt Nam bị cộng sản miền Bắc xua quân chiếm đóng, cả nước tuy sống trong hòa bình nhưng bị cai trị độc đoán bởi đảng cộng sản tại Việt Nam, một đảng bị Hồ Chí Minh đầu độc với thứ chủ nghĩa vô tổ quốc phi dân tộc. Người dân cả nước từ khi đó trở thành nô lệ của nhóm thiểu số đảng viên cộng sản các cấp. Tài sản ruộng vườn đất đai của dân chúng bị đảng cộng sản Việt Nam ngang nhiên cướp đoạt và chia cho nhau. Đảng cộng sản tại Việt Nam là một chi bộ của cộng sản Quốc tế do Nga và Tàu lãnh đạo nên hành động xâm lược của Tàu cộng trên toàn cỏi Việt Nam, hai quần đảo Hoàng Sa Trường Sa, toàn vùng biển Đông đều được các thế hệ lãnh đạo của đảng cộng sản tại Việt Nam đồng tình hiến dâng cho Tàu “trông nom gìn giữ”, nhưng ngoài mặt họ thường xuyên trâng tráo lên tiếng tuyên bố “chủ quyền không chối cãi”. Từ khi hiệp định Thành Đô được hai đảng cộng sản tại Việt Nam và tại Tàu chính thức ký trong vòng bí mật vào năm 1990 thì đất nước Việt Nam từ từ mất thêm đất liền, biển, đảo trong những diễn biến theo trình tự dưới cái dù “HÒA BÌNH” mà bọn bành trướng đại Hán Tàu cộng luôn xảo trá cổ vũ với sự đồng tình rất nhịp nhàng bài bản của nhóm lãnh đạo cao cấp của đảng cộng sản tại Việt Nam. Gần 25 năm qua, toàn dân Việt nam không được biết những gì đảng cộng sản tại Việt Nam đã thỏa thuận với Tàu cộng về tương lai của Việt Nam. Đảng cộng sản tại Việt Nam tiếm danh, ngang nhiên coi đất nước là vật sở hữu của họ và người dân chỉ là những tên nô lệ không hơn không kém, nên người dân không được phép biết và không được phép lên tiếng. Nhà tù ác nghiệt luôn chực sẳng cho những ai lên tiếng chất vấn đảng và chế độ, không để cho đảng cộng sản toàn quyền “lo”.

Những gì được đồng thuận “miệng” giữa đảng cộng sản Tàu và đảng cộng sản “chi bộ” Việt Nam từ khi Hồ Chí Minh trú ẩn bên Tàu theo hầu Mao Trạch Đông, và sau này với văn bản chính Phạm Văn Đồng ký, rồi tiếp theo với hiệp định Thành Đô được lớp lãnh đạo kế tục Hồ Chí Minh ký kết vào năm 1990, tuy không được công khai phổ biến, và ngay cả cái gọi là Quốc Hội nước CHXHCN cũng không được báo cáo nhưng toàn dân Việt Nam ai ai cũng đều biết rỏ là Đảng cộng sản tại Việt Nam đã chấp thuận tiến trình biến Việt Nam thành một tỉnh của đại quốc Tàu cộng. Đảng cộng sản tại Việt Nam đã tuần tự và nhịp nhàng diễn biến trong “hòa bình” qua những văn bản gọi là “Hiệp định” để từng bước đưa cả nước Việt Nam thành một tỉnh lỵ của đại quốc Tàu cộng.

Trong hòa bình:

- Việt Nam đã bị đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa năm 1974.

- Việt Nam đã mất hằng vạn cây số vuông vùng đất sát biên giới phía Bắc sau “bài học dạy cho đàn con hoang cộng sản tại Việt Nam” của Tàu vào năm 1979.

- Việt Nam đã mất đảo Gạc Ma thuộc quần đảo Trường Sa không một tiếng súng bắn trả, năm 1988.

- Việt Nam mất hằng ngàn cây số vùng biển Bắc Bộ sau khi Hiệp định vịnh Bắc Bộ được ký kết vào năm 2000.

- Việt Nam đã và đang tiếp tục mất hàng triệu mẫu đất vào tay bọn chủ Tàu cộng dưới chiêu bài “thuê mướn trăm năm”.

- Việt Nam đang bị mất toàn bộ biển Đông với cái gọi là đường lãnh hải 9 đoạn hình lưỡi bò.

- Ngư dân Việt Nam hành nghề trên biển Đông thường xuyên bị bọn lính hải quân Tàu cộng đánh đập dã man, ngư cụ và tàu thuyền bị cướp đoạt, bản thân bị chúng bắt giữ đòi tiền chuộc mạng. Trong khi đó thì nhà nước của đảng cộng sản tại Viêt Nam lại công bố trước công luận là ngư dân bị tàu "lạ" đánh cướp để ngư dân không thể yêu cầu đảng cộng sản Việt Nam thưa kiện đảng cộng sản Tàu đòi lại tài sản bị cướp và bồi thường thiệt hại về tài sản và nhân mạng. Nhằm bảo vệ những tên đồng chí cộng sản Tàu anh em ruột thịt của đảng cộng sản Việt Nam, đảng chỉ biết còn đảng (cộng sản Tàu) còn mình và không màng gì đến sinh mạng ngư dân Việt Nam.

Chế độ cộng sản chỉ có luật của đảng. Chế độ cộng sản không xem luật quốc tế là gì. Họ chỉ gia nhập hay ký tên vào các tổ chức quốc tế, các qui chế hay luật quốc tế với mục đích chỉ nhằm vào lợi ích cho họ. Trong khi thế giới tự do căn cứ theo công pháp quốc tế để giãi quyết bất đồng và tranh chấp về lãnh thổ, các quốc gia cộng sản chỉ dùng công pháp quốc tế khi nào họ được hưởng lợi từ những quí chế này. Họ dùng luật rừng hay bạo lực nếu luật pháp quốc tế gây bất lợi cho họ. Lối hành xử côn đồ của Tàu cộng đối với một số quốc gia nhỏ và yều trong vùng biển Đông với đường lãnh hải tự tạo chín khúc hình lưởi bò là thí dụ điển hình .

Trong thời gian hơn 2 tháng, từ 1/5/2014 đến cuối tháng 07/2014, với màng trình diễn tung hứng giữa Tàu cộng và Việt cộng về hành động mang giàn khoan nổi khổng lồ HD 981vào sâu trong vùng lãnh hải đặc quyền kinh tế 200 hải lý thuộc chủ quyền của Việt Nam, đảng cộng sản tại Việt Nam tỏ ra không thật sự quan tâm trong khi lãnh thổ đang bị ngoại bang xâm lược, trong khi đó các nước ngoài khu vực biển Đông đã phải lên tiếng phê phán hành động bất chấp qui tắc ứng xử theo luật pháp quốc tế của Tàu vì an toàn của tàu thuyền nước họ di chuyển trên biển Đông. Hành động lạ kỳ của đảng cộng sản Việt Nam làm cho các quốc gia trên thế giới đặt câu hỏi: Việt Nam có còn là một quốc gia độc lập tự chủ, hay đảng cộng sản tại Việt Nam - chủ nhân ông thật sự của Việt Nam - đã xáp nhập Việt Nam với Tàu rồi?

Cộng sản Tàu luôn luôn xảo trá thâm độc cổ vũ chiêu bài hòa bình, sống chung hòa bình, hợp tác hòa bình với các nước trong vùng biển Đông để bó tay các nước nằm ngoài khu vực biển Đông không thể can thiệp. Từ đó họ được tự do gặm nhấm lần lần toàn bộ biển Đông mà không phải tốn một tất sắt, một sinh mạng. Đăc biệt với Việt Nam, trên cả cái bánh vẽ “hòa bình”, Tàu cộng và Việt cộng còn cổ vũ tình đồng chí, tình anh em máu mủ ruột thịt từ thời Hồ Chí Minh và chủ nghĩa cộng sản tam vô mà cái “vô” độc hại nhất là “VÔ TỔ QUỐC”. Bọn xâm lược Tàu cộng và cộng sản Việt Nam (Việt cộng) đang dùng “HÒA BÌNH” và “HỮU NGHỊ VIỄN VÔNG” để ru ngủ người dân Việt Nam nhẹ dạ trong đại kế hoạch “diển biến hòa bình” của hai đảng cộng sản Tàu và đảng cộng sản Việt Nam nhằm từng bước xáp nhập Việt Nam vào Tàu. Đảng cộng sản Tàu và đảng cộng sản chi bộ Việt Nam cùng nhau cổ vũ phương châm “diễn biến hòa bình” để xáp nhập Việt nam vào nước Tàu với chuẩn mực 16 vàng và 4 tốt: “Ổn định lâu dài, Hướng tới tương lai, Hữu nghị láng giềng, Hợp tác toàn diện và Láng giềng tốt, Bạn bè tốt, Đồng chí tốt, Đối tác tốt”, biến dân Việt Nam thành dân Tàu tộc Việt. 

Thứ hòa bình mà cả hai đảng cộng sản Tàu và cộng sản Việt Nam dã tâm cùng nhau cấu kết, một bên cướp nước một bên bán nước, đang từng bước xáp nhập Việt Nam thành một tỉnh lỵ của đại Hán Tàu cộng là loại hòa bình mất nước mà toàn dân Việt Nam quan tâm đến sự tồn vong của một quốc gia Việt Nam đôc lập toàn vẹn lãnh thổ đang vạch trần dã tâm rất thâm độc này.

Ông cha chúng ta đã bao lần “THỀ QUYẾT CHIẾN, QUYẾT CHIẾN” trước bọn xâm lược của các triều đại vua chúa Tàu phương Bắc, đã bao lần không chấp nhận loại hòa bình viễn vong để bị mất nước vào tay bọn bành trướng Tàu.

Toàn dân Việt Nam không chấp nhận thứ hòa bình bán nước của đảng cộng sản Việt Nam, thứ hòa bình cướp nước của đảng cộng sản Tàu.

Để có thể và có cơ may giành lại lãnh thổ biển đảo bị bọn xâm lược bành trướng Tàu cộng xâm chiếm, chỉ có con đường mà tổ tiên chúng ta từ bao đời đã đi qua, đó là: “CHIẾN ĐẤU”. Ngày nào còn “Diễn biến hòa bình” theo định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa của đảng cộng sản tại Việt Nam thì Việt Nam có nguy cơ sẽ không còn là tên quốc gia mà là tên của một tỉnh/tiểu bang mới của nước Tàu, và người Việt Nam sẽ là bộ tộc Việt của Tàu.

Ngày 02 tháng 09 năm 2014

No comments:

Post a Comment