Wednesday, October 21, 2009

GIỚI THIỆU TRANG WEB BẢO TOÀN TỔ QUỐC

.
.
.
Chào các bạn:

Chúng tôi lập ra trang mạng http://baotoantoquoc.org với mục đích tạo một diễn đàn cho người Việt khắp nơi bày tỏ mối quan tâm sâu xa về hiện tình Tổ Quốc Việt Nam đang bị cộng sản Tàu, kẻ thù truyền kiếp, từng bước tiến hành mưu đồ xâm lược và đồng hóa như ông cha họ đã cố làm nhiều lần trong lịch sử giửa hai nước trải dài nhiều thế kỷ.

Trang mạng này là nơi các bạn có thể gióng lên tiếng nói yêu nước của mình, góp phần đánh động ý chí đấu tranh và thái độ dứt khoát không khoan nhượng để bảo vệ lãnh thổ và giành lại những phần đất vùng biên giới phía Bắc, vùng biển và các quần đảo Hoàng Sa Trường Sa đã bị cộng sản Tàu dùng võ lực và bá quyền chiếm đoạt. Nhà nước Cộng sản Việt Nam đã nhu nhược, ngu muội, trơ tráo dâng hiến cho cộng sản Tàu những phần giang sơn này. Đảng cộng sản Việt Nam và thuộc hạ chỉ vì lo khư khư bảo vệ quyền lợi riêng tư của đảng và phe nhóm của họ nên đã và tiếp tục nhẫn tâm bán đứng từng phần lãnh thổ Việt Nam cho bọn xâm lược bá quyền cộng sản Tàu. Họ là những Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống của thế kỷ 21.

Tổ tiên chúng ta đã từng vượt qua được các cuộc xâm lăng, đô hộ và đồng hóa của nhiều triều đại Tàu sau cả ngàn năm lịch sử; đã liên tiếp giữ nước giành lại độc lập; đã đánh đuổi quân Tống, Nguyên, Minh, Thanh, giữ toàn vẹn lãnh thổ và lãnh hải. Nay Tổ Quốc thân yêu của chúng ta đang bị lâm nguy do bọn bá quyền cộng sản Tàu đang trở lại thực hiện mưu đồ xâm lược. Họ đồng thời chi phối bịt miệng đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam, hành hạ không nương tay dân ta trên biển, đầu độc và đồng hóa dân ta trên đất liền.

Mối họa xâm lược lần này có cơ nguy trầm trọng hơn bao giờ hết. Đó là do đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam luôn sẵn sàng trực-tiếp tiếp-tay cho cộng sản Tàu thôn tính cõi bờ Nước Việt. Ô nhiễm với chủ nghĩa cộng sản lai căng, cộng sản Việt Nam đã đặt tình đồng chí và nghĩa vụ với cộng sản Tàu lên trên quyền lợi Tổ Quốc, lòng yêu quí quê hương và tình đồng bào. Cộng sản Việt nam dâng tặng không nuối tiếc đất đai và biển đảo cho các đồng chí cộng sản Tàu của họ để được bảo vệ và giúp đở củng cố quyền lực và ra tay đày đọa chính đồng bào của mình. Nhằm thủ lợi cho riêng đảng và bè lũ theo đảng, họ đã mù quáng hợp tác mời đón bá quyền cộng sản Tàu nhảy vào khắp lãnh thổ Việt Nam, ngang nhiên cho hằng vạn dân Tàu tự do vào sinh sống, nắm giữ khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản, quặng mỏ và chiếm giữ nhiều vùng trọng điểm về mặt kinh tế và an ninh quốc phòng. Họ đã không đặt sự an nguy của Tổ Quốc và đồng bào lên trên quyền lợi cùa đảng và thuộc hạ. Họ khiếp sợ và tùng phục cộng sản Tàu, chọn kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt làm đồng chí anh em thân thiết, chỉ vì cùng họ tôn thờ chủ nghĩa cộng sản tàn ác vô nhân tính.

Sau hai lần cướp đoạt chánh quyền năm 1954 (miền Bắc) và năm 1975 (miền Nam), đảng cộng sản Việt Nam đã ngang nhiên tước đoạt tài sản, đất đai, cơ sở sản xuất của ngưới dân. Toàn dân bị đảng này xua đuổi hành hạ và phải sống cùng cực, làm tôi mọi cho họ. Đa số đồng bào không liên quan đến đảng,không đặt mình làm tay sai cho đảng cộng sản bị coi là kẻ thù hay thành phần xấu, có tội với chế độ và bị đối xử tồi tệ, bị tước đoạt quyền làm người. Chính vì đảng cộng sản Việt Nam vẫn luôn xem dân như cỏ rác, nên việc ngư dân Việt thường xuyên bị dân và lính cộng sản Tàu đánh đuổi, bắn giết, tống tiền, nhà nước cộng sản Việt Nam đương nhiên coi là việc bình thường vì họ cũng đã và đang thường xuyên làm như vậy với dân chúng trong nước. Do đó họ rất bình thản, an nhiên tự taị, không cần bênh vực, hay có hành động bảo vệ. Người dân trong nước vì uất ức và cảm thấy nhục nhã, đứng lên phản đối hành động bá quyền xâm lược của cộng sản Tàu thì lại bị chính nhà nước cộng sản Việt Nam ngăn cấm, khủng bố và bắt giam. Lòng yêu nước của dân chúng chống lại hành động xâm lược của bá quyền cộng sản Tàu lại bị đảng cộng sản Việt Nam coi là thế lực thù địch của họ và bị trù dập thật tàn tệ, hơn cả tội phạm hình sự.

Đảng cộng sản Việt Nam coi giang sơn Việt Nam là tài sản riêng của họ. Họ dùng như món quà và tùy tiện dâng hiến dần dần từng mảng đất nước cho bá quyền cộng sản Tàu, để trả công và trả nợ. Họ đã vô tư dâng hiến biển đảo (Hồ Chí Minh: năm 1958 qua thư của Phạm Văn Đồng), lãnh thổ vùng biên giới phía Bắc (Nồng Đức Mạnh: năm 1999, vùng Vịnh Bắc Bộ (Nồng Đức Mạnh: năm 2000), những khu vực tài nguyên thiên nhiên khoáng sản và quặng mỏ (mỏ than, quí kim, Bauxite-2009…).

Diễn đàn http://baotoantoquoc.org là của tất cả các bạn người Việt trong và ngoài nước thuộc mọi lứa tuổi. Đây là nơi chúng ta dùng làm mặt trận để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù truyền kiếp của dân tộc, bọn bá quyền cộng sản Tàu từ phương Bắc và tố giác hành động tôi mọi bán nước của đảng cộng sản Việt Nam. Cuộc chiến trường kỳ này rất cam go vì chúng ta không những chỉ phải đối đầu với bọn bá quyền cộng sản Tàu mà còn với những kẻ nội thù cộng sản Việt Nam mù quáng chạy theo một chủ nghĩa vong bản phi nhân đang tâm tiếp tay cho giặc cộng sản Tàu bán đứng Tổ Quốc.
Chúng ta, luôn mang trong người dòng máu bất khuất của Tổ Tiên, quyết không để cho bọn bành trướng bá quyền cộng sản Tàu ngang nhiên chiếm đọat Viêt Nam như họ đã từng chiếm Tân Cương, Tây Tạng ….Các bạn hãy cùng chúng tôi dùng diễn đàn này làm vũ khí đấu tranh cho Tổ Quốc và dân tộc:

1. Thường xuyên theo dõi và cự lực tố cáo những hành vi xâm lược của bá quyền cộng sản Tàu và hành động bán nước hại dân của đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam.

2. Thường xuyên quan sát và cực lực tố cáo những hành động phi pháp của bọn bá quyền cộng sản Tàu mà đảng cộng sản Việt Nam đã phớt lờ, hoặc tán đồng với ngoại bang xâm lược.

3. Tích cực góp ý và đề ra những phương cách đấu tranh nhằm bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam mến yêu chống lại ý đồ xâm lược nham hiểm của bọn bá quyền cộng sản Tàu.

Tổ tiên chúng ta có câu ngạn ngữ:

Một cây làm chẳng nên non!
Ba cây chụm lại thành hòn núi cao!

Các bạn hãy cùng chúng tôi quyết tâm dựng lên dãy núi cao và hùng vĩ cho công cuộc bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam. Lịch sử chống bá quyền phương Bắc của dân tộc Việt sẽ được chúng ta tiếp tục lập lại trong Thế Kỷ 21 này. Toàn dân Việt noi gương anh hùng và can trường của Tổ Tiên, chắc chắn sẽ đạt thành công trong cuộc đấu tranh chống lại bọn xâm lược cộng sảnTàu.

Ngày 22 tháng 10 năm 2009
Nhóm chủ trương trang mạng Bảo Toàn Tổ Quốc Việt Nam.
Lê Quang Long (New Zealand)
Ngô Khoa Bá (USA)
Nguyễn Hùng (Australia)

No comments:

Post a Comment