Wednesday, January 8, 2014

Người Việt yêu nước chống bọn xâm lược Tàu, người dân oan đòi công lý bị bọn thanh niên côn đồ hành hung

http://diendanxahoidansu.wordpress.com/2014/01/06/nguoi-viet-yeu-nuoc-chong-bon-xam-luoc-tau-nguoi-dan-oan-doi-cong-ly-bi-bon-thanh-nien-con-do-luu-manh-hanh-hung/#more-6981

http://basam.info/2014/01/06/2194-nguoi-viet-yeu-nuoc-chong-bon-xam-luoc-tau-nguoi-dan-oan-doi-cong-ly-bi-bon-thanh-nien-con-do-luu-manh-hanh-hung/#more-125251

http://danlambaovn.blogspot.com.au/2014/01/tu-cong-nhan-dan-en-con-o-cua-ang.html#more
Từ công an nhân dân đến côn đồ của đảng


Người Việt yêu nước chống bọn xâm lược Tàu, người dân oan đòi công lý bị bọn thanh niên côn đồ hành hung

Người dân Việt Nam cả nước bắt đầu công khai đứng lên chống bọn xâm lược Tàu khựa bắt bớ, bắn giết ngư dân, cướp đoạt tàu thuyền và tài sản tại Biển Đông gần quần đảo Hoàng Sa đang bị bọn xâm lược Tàu chiếm đóng. Lần đầu tiên vào ngày 09/12/2007 trước sứ quán của Tàu tại Hà Nội và Sài Gòn. Đây cũng là lần đầu tiên người dân Hà Nội và trên toàn cõi Việt Nam có cuộc biểu tình tự phát của dân chúng Việt Nam quan tâm đến chủ quyền của đất nước mà không có sự chủ động của đảng cộng sản Việt Nam.

Tất cả những lần xuống đường phát sinh từ hành động xâm lược hai quần đảo Hoàng Sa, Tường Sa và hành động hải tặc của bọn xâm lược Tàu đối với ngư dân Việt Nam đánh bắt tại Biển Đông đều được thực hiện trong tinh thần hoà bình, văn minh, trật tự, tự giác và tôn trọng luật pháp.
Trong những lần xuống đường đầu tiên người dân biểu tình trong hòa bình không bị đảng cộng sản Việt Nam đàn áp hay sách nhiễu, trái lại còn được lực lượng cảnh sát sắc phục giữ gìn trật tự. Nhưng sau chuyến đi sứ sang Tàu của Thứ Trưởng Bộ Quốc Phòng Nguyễn Chí Vịnh, vào tháng 8/2011, trở về thì đảng cộng sản Việt Nam thay đổi quan điểm 180 độ. Họ bắt đầu đàn áp, khủng bố và bắt bớ người dân yêu nước biểu tình chống bọn xâm lược Tàu. Mức độ đàn áp và khủng bố càng lúc càng gia tăng cường độ tàn ác bất nhân, càng không còn tính người, mang phong cách của bọn bán nước đang thần phục và thi hành chỉ thị từ bọn xâm lược Tàu tại Bắc Kinh, thay vì cùng toàn dân phản đối và lên án bọn xâm lược Tàu cộng, đưa chúng ra tòa án quốc tế như nước Phi Luật Tân đã và đang làm.
image001
image003
Dân chúng Hà Nội, Sài Gòn biểu tính trước cổng sứ quán Tàu và trên đường phố
image006
Người biểu tình chống  xâm lược Tàu cộng bị công an đàn áp bắt bớ và đạp thẳng vào mặt bởi chính một sĩ quan công an của đảng cộng sản Việt Nam
Tiếp đến đảng cộng sản dùng miếng mồi được kết nạp đảng viên đảng cộng sản để được đảng cho hưởng các đặc quyền đặc lợi dành cho đảng viên, đẩy các bạn trẻ đoàn viên ở lứa tuổi chưa tròn đôi mươi bị đầu độc bởi cái gọi là “tư tưởng HCM” đứng ra làm lá chắn cản ngăn các đoàn biểu tình không cho đến cổng sứ quán Tàu cộng, trong khi bọn công an sắc phục và công an chìm đứng sau xúi dục, hòng che dấu bàn tay đã nhuộm đầy máu của chúng, chỉ biết “còn đảng, còn nhóm lợi ích, còn mình” của công an nổi chìm. Họ tưởng sẽ mà mắt được các cơ quan truyền thông, chính phủ và mọi người trên thế giới, nhưng họ nhanh chóng bị vạch trần trước công luận qua những clip video được dân chúng ghi lại và được nhanh chóng lan truyền qua mạng lưới internet đến khắp nơi, tố giác trước công luận hành động ma giáo, tiểu nhân, trắng trợn vi phạm nghiêm trọng nhân phẩm và nhân quyền của đảng cộng sản Việt Nam.
image007
 
Công an sắc phục và thường phục hành hung người biểu tình chống xâm lược Tàu cộng
 
image010 image011
Đoàn viên đcsVN non dại và ngây thơ bị  đảng csVN xảo quyệt lợi dụng làm công cụ chặn đoàn biểu tình chống bọn xâm lược Tàu cộng!
Trong thời gian gần đây, trước sự lên án của công luận trong ngoài nước đối với hành động tàn bạo bất nhân của cảnh sát công an của đảng cộng sản Việt Nam, lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam thay đổi phương cách đàn áp và tiếp tục mang thêm tội ác với nhân dân và đất nước. Họ thuê mướn và trả công bọn côn đồ thảo khấu, thành phần bất hảo trong xã hội (có thể cũng chính những công an cảnh sát sắc phục cởi bỏ bộ đồ đồng phục công an để đóng trò côn đồ thảo khấu) thay chúng đàn áp, hành hung, khủng bố người Việt Nam yêu nước chống Tàu khựa xâm lược và những người dân oan đã nhiều năm bị bọn lợi ích tư bản đỏ cướp đất cướp tài sản, với sự tiếp tay của bọn quan đảng sâu bọ giun sán.
Hành động của công an sắc phục đàn áp những người biểu tình trong hòa bình chống lại bọn bành trướng xâm lược Tàu cộng, những bà con nông dân bị cướp đất  là đã vi phạm luật pháp của chính đảng cộng sản Việt Nam đưa ra và bị thế giới lên án phản đối.Việc làm tàn tệ, tán tận lương tâm mới đây của lực lượng công an của đảng cộng sản đội lớp côn đồ xã hội đen hành hung khủng bố cướp phá tài sản của người dân bất đồng chính kiến được đảng cộng sản Việt Nam bảo kê nhằm che dấu tội ác của chính lực lượng công an của đảng cộng sản Việt Nam trước công luận là hành động vô nhân, vô đạo lý, phi pháp. Việc làm thâm độc này mà mọi người đều biết rỏ có bàn tay lông là của đảng cộng sản Việt Nam nhúng tay chỉ đạo cần phải bị lên án và tố cáo trước công luận thế giới.
Người dận Việt Nam chúng ta tôn trọng công bằng và hòa bình. Chúng ta có bất đồng chính kiến với đảng cộng sản Việt Nam và chế độ độc tài đảng trị. Những bất đồng chính kiến cần phải được giãi quyết trên căn bản hòa bình và tôn trọng lẫn nhau. Những hành động đàn áp dùng bạo lực của công an là vi phạm pháp luật và bị cộng đồng thế giới tiến bộ tố cáo và lên án. Các cuộc biểu tình chống xâm lược Tàu được diễn ra rất ôn hòa, tôn trọng pháp luật và tôn trọng lực lượng cảnh sát, công an sắc phục khi họ thi hành công tác. Nhưng trong thời gian gần đây với bọn côn đồ du côn du thủ du thực dựa lưng vào lực lượng cảnh sát công an có những hành động bạo lực, khích động, hành hung gây thương tích đối với dân chúng nhất là những người không cùng chính kiến với đảng cộng sản Việt Nam. Chúng ta không thể thụ động và để cho bọn côn đồ lưu manh tự tung tự tác công khai đánh đập chúng ta, trước sự chứng kiến của lực lượng cảnh sát sắc phục, mà không có hành động chống lại để bảo vệ an toàn cho chính mình.
Không! Chúng ta phải chống lại bọn côn đồ chó săn này – bọn côn đồ du đảng ăn mặc quần áo thường dân mà lòng dạ đốn mạt. Trước mắt chúng ta, những tên côn đồ đó là bọn du côn du đảng gây sự chứ không phải là công an hay cảnh sát sắc phục đang công tác. Chúng ta vì tự vệ có toàn quyền chống trả quyết liệt bọn chó săn này. Bọn nó chỉ là những thằng lưu manh côn đồ, ma cô, dân đánh thuê đánh mướn, bọn cặn bả của xã hội. Bọn này chỉ run sợ khi chúng ta không còn sợ bọn nó và trực tiếp đối đầu với bọn chúng.
Các bạn và anh chị người Việt yêu nước chống bọn xâm lược Tàu cộng, đồng bào dân oan chống bọn quan tham đòi lại tài sản bị cướp:
Chúng ta chỉ tôn trọng và chấp hành từ phía cảnh sát công an có mặc quân phục đeo quân hàm và có mang bản họ tên cùng số nhận dạng trong lúc họ làm công tác giữ gìn trật tự. Nếu không thì họ là những tên mạo danh, chúng ta có quyền từ chối.
Chúng ta tuyệt đối không để cho bọn côn đồ ma cô lưu manh cặn bả của xã hội tự tung tự tác. Chúng ta có quyền quyết liệt chống lại bọn côn đồ trẻ già, ăn mặc đội lớp dân thường, khi bọn này có hành động bạo lực đối với chúng ta trong lúc chúng ta thể hiện quyền tự do dân chủ chính đáng của mình được chính hiến pháp của đảng cộng sản Việt Nam công nhận.
Chúng ta dùng ngòi viết để đấu tranh trong ôn hòa bảo vệ tổ quốc chống lại bọn xâm lược Tàu cộng, chống lại bọn đảng viên đảng cộng sản Việt Nam sâu-giun tham quan ô lại và làm cho họ đang rúng động run sợ. Chúng ta cũng sẽ dùng những cây viết đơn sơ đó bảo vệ chúng ta chống lại hành động tàn ác vô nhân của những tên quỉ đỏ côn đồ du đảng lưu manh miệng còn hôi sữa để chúng không còn tự tung tự tác xúc phạm đến cơ thể chúng ta.
Bọn côn đồ thảo khấu ma cô cặn bả chuyên ăn bám vào xã hội chỉ chùn bước khi chúng ta tiến bước!
image014
Ngày 06/01/2014
Tài liệu tham khảo:
Biểu tình rầm rộ chống Trung Quốc tại Hà Nội và Sài Gòn
http://blogdieucay.blogspot.com.au/2007/12/bieu-tinh-ram-ro-chong-trung-quoc-tai.html
Tàu cộng nuốt Việt Nam
http://danlambaovn.blogspot.com.au/2011/12/2011-tau-nuot-viet-nam-ang-tu-tan.html#.Usc7mE2IrIU
Biểu tình chống Tàu cộng bị Công an đạp mặt 17-7 Anti-China Protests brutally kicked

Công An và côn đồ du đảng đánh đập 2 nhà báo của VOV

Công An và côn đồ du đảng Hà Nội dã man đàn áp, đánh đập người biểu tình chống Xâm lược Tàu

Sài Gòn: Côn an côn đồ du đảng đánh người tàn bạo trong buổi sinh hoạt chào mừng ngày Quốc tế Nhân quyền

Côn an, mật vụ CS côn đồ du đảng điên cuồng truy sát anh Lê Quốc Quyết
http://danlambaovn.blogspot.com.au/2014/01/con-mat-vu-cs-ien-cuong-truy-sat-anh-le.html#.UseNa02IrIU

Công An mặc thường phục giả dạng côn đồ du đảng đánh dân biểu tình Lộc Hà 02-06-2013

No comments:

Post a Comment